จ๊าบจ๊าบบบ โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | มาใหม่

เข้าสู่ระบบ

ชื่อ:

รหัสผ่าน:

จำเอาไว้
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ
ขายที่ดิน ทำนา เนื้อที่ 9 ไร่ ต.มะขามล้ม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ที่ดินเป็น นาข้าว อยู่ห่างจากถนนหลักในหมู่บ้านประมาณ 1.5 ก.ม. ใกล้วัดตปะโยคาราม ปัจจุบันมีผู้เช่าทำนาอยู่ มีโฉนดที่ดินถูกต้อง โดยตามโฉนดเป็นที่ดินเนื้อที่ 10 ไร่แต่ต้องการแบ่งขายเพียง 9 ไร่
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
รายการ หาคู่ Duet รายการประกวดรูปแบบใหม่ ที่นักร้องดังของไทยทั้ง 4 คน จะมาหาคู้ร้องเพลง เพื่อออกซิงเกิ้ลคู่กัน เริ่มเทปแรก 5 มีนาคม 2560 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. - 20.00 น. ทางช่อง One31
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อื่นๆ
เพลงแต่งเอง ชื่อเพลง อนิจจตา (สุขแท้แค่ปล่อยวาง) แต่งโดย จอมยุทธ ไร้ค่าย สำหรับผู้ที่เจอปัญหาในชีวิต ท้อถอย หมดกำลังใจ ให้รู้ว่าความทุกข์เมื่อมีเข้ามาเดี๋ยวมันก็ผ่านไป หรือแม้แต่ความสุขที่มีจงพึงระวังเดี๋ยวความทุกข์มันจะเข้ามา ดังนั้นอย่ายึดติด เพราะทุกอย่างในโลกล้วนเกิดขึ้นมา ตั้งอยู่ และดับไป เป็นอนิจจัง
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : บันเทิง
เพลงฉันเกิดในรัชกาลที่ 9 cover ของเสก โลโซ เพื่อถวายแด่องค์พ่อหลวงของชาวไทย พร้องส่งจิตให้ถึงชั้นสวรรคาลัยที่อยู่ของพระองค์
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : บันเทิง
เราคือผู้ผลิตและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมประเภทเสื้อและกระเป๋าผ้า ไม่ว่าจะเป็น รับทำเสื้อยืด ขายเสื้อโปโล หรือกระเป๋าผ้าต่างๆ เรามีบริการออกแบบไว้รองรับลูกค้าที่ยังไม่มีไอเดียในการออกแบบ มีเนื้อผ้าและเฉดสีให้เลือกมากมาย สามารถเพิ่มงานตกแต่ง เช่น ซิป เมจิกเทป ได้ สินค้าเราเป็นสินค้าผลิตใหม่ ใช้เวลาในการผลิต 25-30 วัน หลังจากสรุปแบบ มีช่องทางในการติดต่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทร E-mail หรือ Social Online ต่างๆ เช่น Line Facebook เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเลือกช่องทางติดต่อของลูกค้า
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ